Cùng VTI đá ⚽️ xua tan cơn nóng 😜🤩🤗

Cháy hết mình vì màu áo VTI FC!!!

Ngày 12/08/2019 Bất chấp cơn bão số 10 クローサ đang tiến vào Nhật Bản, các cầu thủ trong đội bóng VTI Japan vẫn tiến hành buổi giao lưu với các đội bóng khác. Đây cũng được coi như là buổi tập luyên để chuẩn bị cho giải đấu VTI Premier League 2019 vào cuối tháng 10 này.

Các đội khách mời gồm có:

🔵 Tín Phát FC
🔵 Thanh hoá FC (Đương kim vô địch giải Favisa 2019)
🔵 YokohamaFC
🔵 Thành Đông FC

Cùng với VTI FC các đội bóng đã tạo ra những trận đấu vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Khai màn là trận đấu giữa 2 đội Thanh Hóa FC và Tín Phát FC. Cả hai đội đều có những cá nhân xuất sắc với lối chơi tài tình. Nhưng cuối cùng với tỷ số 1-0, Tín Phát FC đã dành chiến thắng chung cuộc.

Tiếp theo là trận cầu giữa VTI FC và Thanh Hoá FC. Màn ra quân lần này của các cầu thủ VTI FC, mặc dù đã đưa vào sân những ứng viên sáng giá nhưng với sức mạnh vũ bão của Thanh Hóa FC, VTI FC đã chịu thất thủ với tỷ số 0-4.

Bên cạnh đó, ngày diễn ra giải tiền VTI Premier League 2019 bất chấp thời tiết diễn biến thất thường, các đội bóng và những cổ động viên vẫn cống hiến hết mình cho trận đấu.

Chung cuộc với sự cống hiến hết mình các đội bóng, giải đấu đã kết thúc giải đấu với kết quả như sau:

🔵 Giải 1 🥇 Tín Phát FC
🔵 Giải 2 🥈 Thanh hoá FC
🔵 Giải 3 🥉 VTI FC
🔵 Giải 4 🎖 YokohamaFC
🔵 Giải fairplay🏅 Thành Đông FC

Giải tiền VTI Premier League 2019 kết thúc với sự phấn khởi vui mừng của những thành viên tham gia, hẹn toàn thể các bạn cùng hướng tới giải VTI Premier League 2019 vào cuối tháng 10 này với tiêu chí “Có sức khỏe là có tất cả” nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *